BK8THAI วิเคราะห์บอล : พรีวิว ฟุตบอลวันนี้ สเปอร์ส VS นอริช ซิตี้

การแข่งขันศึกฟุตบอล เอฟเอ คัพ รอบที่ 5 ประจำฤดูกาล 2019/20 การพบกันระหว่าง ไก่เดือยทอง ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ส เตรียมพร้อมเปิดสนาม ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ส สเตเดี้ยม ต้อนรับการมาเยือนของ นกขมิ้นเหลืองเขียว นอริช ซิตี้ ในคืนวันพุธที่ 4 มีนาคม 2562 เวลา 02.45 น.

ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ส VS นอริช ซิตี้

คืนวันพุธที่ 4 มีนาคม 2563 เวลา 02.45 น. ตามเวลาประเทศไทย

สนาม : ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ส สเตเดี้ยม

ราคาบอล : สเปอร์ส ต่อ 1 -5

การแข่งขันศึกฟุตบอล เอฟเอ คัพ รอบที่ 5 ประจำฤดูกาล 2019/20 การพบกันระหว่าง ไก่เดือยทอง ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ส เตรียมพร้อมเปิดสนาม ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ส สเตเดี้ยม ต้อนรับการมาเยือนของ นกขมิ้นเหลืองเขียว นอริช ซิตี้ ในคืนวันพุธที่ 4 มีนาคม 2562 เวลา 02.45 น.

สภาพความพร้อมของทั้งสองทีม

เว็บไซต์เช็คผลบอล 888 ข่าวพรีเมียร์ลีก และ ผลพรีเมียร์ลีก ให้รายงานว่าสภาพความพร้อมของเจ้าบ้าน ไก่เดือยทอง ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ส ของกุนซือ โชเซ่ มูรินโญ่ สภาพทีมเกมนี้ อูโก้ ยอริส, ไรอัน เซสเซญง, แฮร์รี่ เคน, มูสซ่า ซิสโซโก้, ฮวน ฟอยธ์ และ ซอน ฮวง มิน จะยังไม่พร้อมลงสนาม ทำให้ที่จะลงก็ตัวเลือกไม่มากเท่าไรนายด่านนั้นมี เปาโล กาซซานิก้า ลงเฝ้าเสา และแดนหน้าให้ ลูคัส มูร่า, เดเล่ อัลลี่, สตีเว่น เบิร์กไวย์น ผนึกกำลังล่าสกอร์กัน

ทางฝั่งทีมเยือน นอริช ซิตี้ ของกุนซือ ดาเนี่ยล ฟาร์เก้ เกมนี้มีขาดไปอยู่คือแซม บายแรม, โอเนล เฮอร์นานเดซ กับ ทิมม์ โคลเซ่ แต่นอกนั้นที่จะลงรวมๆยังดูพร้อม กองหลังจัด เบน ก็อดเฟรย์ ยืนเซ็นเตอร์คู่ แกรนต์ แฮนลี่ย์ และแนวรุกหวังพึ่งดาวรุ่ง ท็อดด์ แคนต์เวลล์ กับหน้าเป้าปรับใช้ โยซิป เดอร์มิช นัดนี้บ้าง

ผลงานล่าสุดและสถิติการพบกัน

ผลงาน สเปอร์ส 5 นัดล่าสุด
01/03/2020 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 2 : 3 วูล์ฟแฮมป์ตัน
22/02/2020 เชลซี 2 : 1 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
20/02/2020 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 0 : 1 ไลป์ซิก
16/02/2020 แอสตัน วิลล่า 2 : 3 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
06/02/2020 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 3 : 2 เซาแธมป์ตัน

ผลงาน นอริช 5 นัดล่าสุด
29/02/2020 นอริช ซิตี้ 1 : 0 เลสเตอร์ ซิตี้
23/02/2020 วูล์ฟแฮมป์ตัน 3 : 0 นอริช ซิตี้
16/02/2020 นอริช ซิตี้ 0 : 1 ลิเวอร์พูล
01/02/2020 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 : 0 นอริช ซิตี้
25/01/2020 เบิร์นลี่ย์ 1 : 2 นอริช ซิตี้

สถิติการพบกัน สเปอร์ส – นอริช
23/01/2020 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 2 : 1 นอริช ซิตี้
29/12/2019 นอริช ซิตี้ 2 : 2 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
03/02/2016 นอริช ซิตี้ 0 : 3 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
26/12/2015 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 3 : 0 นอริช ซิตี้
23/02/2014 นอริช ซิตี้ 1 : 0 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส

11 ผู้เล่นที่คาดการณ์ของทั้งสองทีม โดย SBOBET

สเปอร์ส (4-3-3) : เปาโล กัซซานิก้า – แซร์ช โอริเย่ร์, โทบี้ อัลเดอร์ไวเรลด์, ยาน แฟร์ต็องเก้น, จาเฟ็ต ทานกานก้า – โจวานนี่ โล เซลโซ่, แฮร์รี่ วิงค์ส, ต็องกีย์ เอ็นดอมเบเล่ – เกดซอน แฟร์นันเดส, เดเล่ อัลลี่, สตีเว่น เบิร์กไวน์

นอริช (4-2-3-1) : ไมเคิ่ล แม็คโกเวิร์น – แม็กซ์ อารอนส์, แกรนท์ แฮนลี่ย์, เบน ก็อดฟรี่ย์, จามาล ลูอิส – มาริโอ วรันซิช, ทอม ทรายบูลล์ – ลูคัส รุพพ์, มาร์โค สตีเปอร์มันน์, ท็อดด์ แคนท์เวลล์ – โยซิป เดอร์มิช

ทัศนะก่อนเกมจาก BK8THAI

เกมนี้ เป็นการดวลกันเองของทีมจากพรีเมียร์ลีก โดยทางฝั่ง เจ้าบ้าน สเปอร์ส ตอนนี้ระสํ่าเลยหลังแพ้รวด 3 เกมติดทำเอา โชเซ่ มูรินโญ่ ตอนนนีเครียดทีเดียว ส่วนอีกฝั่งเป็นนอริชคู่แข่งแม้ในลีกจะอยู่อันดับบ๋วยแต่ว่ากับบอลถ้วยแล้วนัดเดียวรู้ผลแบบนี้พวกเค้าน่าวัดจัดเต็มกันไปว่าจะอยู่หรือไป และยิ่งเจ้าบ้านตอนนี้ผลงานไม่ดีอีกมีลุ้นทีเดียว กับราคาบอลเปิดมาหนึ่งลูกแบบนี้ยังน่าวางรองไปอยู่ดี หากนอริชไม่รั่วซะก่อนบอลคู่นี้น่าสนุกเหมือนกัน