BK8THAI วิเคราะห์บอล : พรีวิว ฟุตบอลวันนี้ เชฟฯ เว้นส์เดย์ VS แมนฯ ซิตี้

การแข่งขันศึกฟุตบอล เอฟเอ คัพ รอบที่ 5 ประจำฤดูกาล 2019/20 การพบกันระหว่าง นกเค้าแมว เชฟฯ เว้นส์เดย์ เตรียมพร้อมเปิดสนาม ฮิลล์สโบโร่ ต้อนรับการมาเยือนของ เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในคืนวันพุธที่ 4 มีนาคม 2562 เวลา 02.45 น.

 

เชฟฯ เว้นส์เดย์ VS แมนเชสเตอร์ ซิตี้

คืนวันอังคารที่ 3 มีนาคม 2563 เวลา 02.45 น. ตามเวลาประเทศไทย

สนาม : สแตมฟอร์ด บริดจ์

ราคาบอล : แมนฯ ซิตี้ ต่อ 2 -10

การแข่งขันศึกฟุตบอล เอฟเอ คัพ รอบที่ 5 ประจำฤดูกาล 2019/20 การพบกันระหว่าง นกเค้าแมว เชฟฯ เว้นส์เดย์ เตรียมพร้อมเปิดสนาม ฮิลล์สโบโร่ ต้อนรับการมาเยือนของ เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในคืนวันพุธที่ 4 มีนาคม 2562 เวลา 02.45 น.

สภาพความพร้อมของทั้งสองทีม

เว็บไซต์เช็คผลบอล 888 ข่าวพรีเมียร์ลีก และ ผลพรีเมียร์ลีก ให้รายงานว่าสภาพความพร้อมของเจ้าบ้าน เชฟฯ เว้นส์เดย์ ของกุนซือ แกรี่ มั้งค์ เกมนี้สภาพทีมจะไม่พร้อมลงแค่ คอนเนอร์ วิคแฮม ที่ติดคัพไทกับ มัสซิโม่ ลูออนโก้ ที่ยังเจ็บรายเดียวไม่หายดี แต่นอกนั้นยังพร้อมและวางกองหลัง โดมินิก ยอร์ฟา ยืนเซ็นเตอร์คู่ จูเลี่ยน บอร์เนอร์ กับกองหน้านั้นยังฝากฝังกับ สตีเว่น เฟล็ตเชอร์ ล่าประตูกับ จอช วินดาสส์

ทางฝั่งทีมเยือน เรือใบสีฟ้า ของกุนซือ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า เกมนี้น่าจะปรับทัพเยอะอยู่โดยพักแกนหลักหลายรายเลย ทำให้ที่จะลงนั้น เคลาดิโอ บราโว่ จะได้โอกาสเฝ้าเสาบ้าง แดนกลางนั้นจอมเก๋า ดาบิด ซิลบา จะลงคุมเชิงให้ประคองทีม และส่วนสามประสานแดนหน้าจัด ริย๊าด มาห์เรซ, กาเบรียล เฮซุส, แบร์นาร์โด้ ซิลวา ผนึกกำลังกันอยู่

ผลงานล่าสุดและสถิติการพบกัน

ผลงาน เชฟฯ เว้นส์เดย์ 5 นัดล่าสุด
29/02/2020 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 : 3 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
27/02/2020 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 : 0 Charlton
22/02/2020 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 3 : 3 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
15/02/2020 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 0 : 3 เร้ดดิ้ง
13/02/2020 ลูตัน ทาวน์ 1 : 0 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์

ผลงาน แมนฯ ซิตี้ 5 นัดล่าสุด
01/03/2020 แอสตัน วิลล่า 1 : 2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
27/02/2020 เรอัล มาดริด 1 : 2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
23/02/2020 เลสเตอร์ ซิตี้ 0 : 1 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
20/02/2020 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2 : 0 เวสต์แฮม
02/02/2020 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 2 : 0 แมนเชสเตอร์ ซิตี้

สถิติการพบกัน เชฟฯ เว้นส์เดย์ – แมนฯ ซิตี้
04/01/2015 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2 : 1 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
25/09/2014 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 7 : 0 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
17/01/2007 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2 : 1 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
07/01/2007 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 : 1 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
28/02/2002 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 4 : 0 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์

11 ผู้เล่นที่คาดการณ์ของทั้งสองทีม โดย BK8THAI

เชฟฯ เว้นส์เดย์ (4-4-2) : คาเมรอน ดอว์สัน – เลียม พัลเมอร์, ทอม ลีส, ยูเลี่ยน บอร์เนอร์, มอร์แกน ฟ็อกซ์ – จาค็อบ เมอร์ฟี่, คีแรน ลี, แบร์รี่ แบนแน่น, คาดีม แฮร์ริส – แฟร์นานโด ฟอเรสเตียรี่, สตีเว่น เฟล็ทเชอร์

แมนฯ ซิตี้ (4-3-3) : เคลาดิโอ บราโว่ – ชูเอา กานเซโล่, จอห์น สโตนส์, เอริก การ์เซีย, แบ็งฌาแม็ง เมนดี้ – เควิน เดอ บรอยน์, อิลคาย กุนโดกัน, ฟิล โฟเด้น – แบร์นาร์โด้ ซิลวา, กาเบรียล เชซุส, ริยาด มาห์เรซ

ทัศนะก่อนเกมจาก BK8THAI

สำหรับเกมนี้พูดเลยตามตรงเลยว่าชื่อชั้นนั้นห่างกันจริง ๆ มองแล้วคู่นี้ เจ้าถิ่น นกเค้าแมว เชฟฯ เว้นส์ฯ ทีมจากแชมเปี้ยนชิพผลงานตอนนี้ก็เอาแน่เอานอนอะไรไม่ได้จะเปิดบ้านต้อนรับ แมนฯ ซิตี้ ที่ผลงานกำลังพีคชนะมา 4 เกมติดและทีมนั้นมั่นใจอย่างมากทีเดียวเชียว ซึ่งราคาบอลออกมาสองลูกแม้ทีมจะโรเตชั่นแต่มองมุมไหนเหลี่ยมไหน แมนฯ ซิตี้ ก็ยังเหนือกว่าอยู่ดีก็ตัดสินใจจัดต่อไปแบบชิว ๆ ได้เลย